Indicators on đi nhật bản chơi ở đâu? You Should Know


24 Tháng Chín, 2018 Lan Chức năng bình luận bị tắt ở Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản “đi một lần – đáng một đời” Cẩm Nang Du Lịch Nhật Bản Publish navigation

Bạn có nhu cầu dùng Online cá nhân, kết nối World wide web với tốc độ 4G cực cao khi đi du lịch Nhật Bản. Hãy xem: Sim du lịch Nhật Bản

Kết hợp với mua sắm và tham quan những cảnh đẹp trong tour du lịch Nhật Bản chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị dành cho du khách.

Bạn chỉ được miễn thuế nếu mua tại các cửa hàng có ghi chữ “Tax Free”. Hầu hết các trung tâm thương mại đều có thủ tục hoàn thuế còn với những cửa hàng nhỏ lẻ bạn nhớ hỏi kỹ trước khi mua 

Tin buồn cho người thích du lịch Nhật Bản, thẻ JR Move cùng nhiều dịch vụ đường sắt ở xứ sở hoa anh đào sẽ đồng loạt tăng giá từ 01/ten/2019.

Đền thờ Itsukushima-jinja được xây dựng vào thế kỷ twelve bởi Taira no Kiyomori thuộc Miyajima tỉnh Hiroshima.

Nhật bản không chỉ nổi tiếng với rươu Sake, mà rượu Whisky của Nhật bản cũng vào hàng Major thế giới

Vào năm 2016, ngôi chùa được vinh dự đón tiếp Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đến thăm trong chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Mẫu file tự dịch sổ hộ khẩu Việt – Nhật để làm miễn giảm thuế ở Nhật Bản

5 mặt hàng được mua nhiều nhất tại Nhật Bản: chia sẻ từ hướng dẫn viên lâu năm

Nagoya được mệnh danh here là thành phố công nghiệp lớn nhất tại xứ sở mặt trời mọc. Không chỉ vậy, thành phố Nagoya còn là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất với vô vàn những địa thăm quan hấp dẫn lý tưởng. Cùng điểm qua một số địa điểm du lịch tại Nagoya lý tưởng nhé.

Nhật Bản thật sự là một đất nước với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút các du khách nước ngoài đến với đất nước Nhật Bản. Nếu các bạn đang đi du học Nhật Bản hãy đi tham quan để có thể hiểu hơn về văn hóa đất nước của họ nhé.

Các tảng băng nổi trong vùng biển rộng lớn của Okhotsk thực sự làm nổi bật quy mô tuyệt đối của thiên nhiên.

Hãy bỏ túi ngay tất tần tật những điều cần biết về thẻ JR Pass dưới đây của VietAIR để thảnh thơi vi vu xứ sở anh đào nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *